Nạp Gas Điều Hòa Tại Văn Cao

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại văn cao là một địa chỉ đáng tín cậy. Điện lạnh thành long có đội  ngũ bảo dưỡng chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn được bồi dưỡng cập nhật những kiến thức kỹ thuật mới nhất. Thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng. Khi đến với dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi khách hàng không lo bị chặt chém.Vì phương châm làm việc của chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng làm hàng đầu.

Bạn vẫn phân vân về phong cách làm việc của chúng tôi,cũng như  nên nạp loại gas nào vào điều hòa?

Nhân viên của điện lạnh thành long đến nhà khách hàng bắt buộc 100% nhân viên phải mặc áo đồng phục, đeo thẻ nhân viên. Sau khi nạp gas  điều hòa xong bắt buộc phải viết phiếu biên nhận, đưa khách hàng ký phiếu đánh giá nhân viên. Trường hợp nhân viên đến nhà khách hàng thiếu 1 trong các yêu cầu trên yêu cầu quý khách hàng không thanh toán, gọi điện về trung tâm để xác nhận có đúng nhân viên điện lạnh thành long làm việc tại nhà quý khách không, tránh trường hợp các cá nhân, tổ chức giả mạo uy tín của điện lạnh thành long để thực hiện các hành vi bất chính, chặt chém quý khách hàng. Đối với những khách hàng thông báo về điện lạnh thành long quý khách sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt của điện lạnh thành long như: được bảo dưỡng thiết bị hoàn toàn miễn phí, được giảm giá khi sửa chữa các thiết bị khác tại điện lạnh thành long.

Tại sao bạn nên chọn nạp gas điều hòa tại thụy khuê

  1. Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực nạp gas điều hòa.
  2. Gas điều hòa chính hãng, Gas ấn độ
  3. Thời gian bảo hành dài hạn
  4. Có hóa đơn VAT, phiếu bảo hành
  5. Đến với chúng tôi bạn không lo bị chặt chém
  6. Có nhiều cơ sở trên địa bàn hà nội nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Nếu Quý khách có thắc mắc gì xin liên hệ tới trung tâm điện lạnh thành long để được tư vấn miễn phí 24/24h kể cả ngày nghỉ và ngày lể.

sdt-sua-dieu-hoa-tai-nha

 

Leave a comment

Your email address will not be published.

*