Nạp Gas Điều Hòa Tại Văn Quán

Dịch vụ Nạp gas điều hòa tại văn quán  luôn luôn lấy chữ tín, chất lượng làm hàng đầu. Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh xuân, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Từ liêm… và các tỉnh lân cận khu vực hà nội.

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Văn Quán

+) Quá trình bảo dưỡng điều hòa sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.
+) Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.

lap_dat_dieu_hoa

Nạp gas điều hòa giá rẻ

 

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại tất cả các huyện – quận – tỉnh thành trên địa bàn hà nội,… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…

Không chỉ nhận bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn triển khai dịch vụ sua nap ga dieu hoa tai nha, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và  cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

sua-dieu-hoa-002

Trung tâm nạp gas điều hòa tại hà nội

 

Nguồn gốc các loại ga điều hoà

Các loại gas dùng cho điều hòa hiện nay thường được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như  Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc… nhưng trong đó phổ biến nhất là ga nhập từ Trung Quốc và Ấn Độ.

Theo các thợ điện lạnh lâu năm, gas nhập từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn so với gas nhập từ Trung Quốc và được dùng nhiều hơn. Còn ga nhập từ Mỹ có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường nên giá thường khá cao và không sẵn hàng, chỉ khi có đơn đặt hàng thì nhà cung cấp mới nhập về.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG – CHUYÊN NẠP GAS ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now