Nạp Gas Điều Hòa Tại Trần Cung

Điện lạnh thành long - chuyên nạp gas điều hòa tại trần cung. Sau một khoảng thời gian sử dụng dài, điều hoà thường có hiện tượng thiếu gas. Khi thiếu gas, điều hoà sẽ thường không hoạt động bình thường như lạnh không sâu, mất lạnh và thậm chí đối với máy điều hòa Panasonic còn có thể ngừng hoạt động. Thời điểm này, người sử dụng nên nạp gas bổ sung ngay.

Đâu là dấu hiệu nhận biết điều hoà nhiệt độ cần nạp ga

Khi máy điều hòa nhiệt độ thiếu gas thì dấu hiệu dễ nhận biết nhất đó là: Khi ở chế độ làm lạnh thì dàn lạnh thường tỏa ra hơi lạnh cảm giác không lạnh hoặc hơi lạnh yếu và dàn nóng có hơi nóng thổi ra kém. Còn khi bật chiều nóng thì ngược lại

sua-dieu-hoa-gia-re

Chuyên nạp gas điều hòa tại hà nội

 

Đặc biệt, một số dòng điều hòa cao cấp như điều hòa Funiki, điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic… có cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy điều hòa hoạt động ở chế độ thiếu gas, hệ thống sẽ báo lõi trên màn hình hiện thị. Khi đó bạn cần liên hệ ngay với trung tâm điều hòa để được nạp gas bổ sung kịp thời để đạt hiệt suất cao nhất và đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường cho điều hòa.

Nguồn gốc các loại ga điều hoà

Các loại gas dùng cho điều hòa hiện nay thường được nhập từ nhiều nguồn khác nhau như  Ấn Độ, Mỹ, Trung Quốc… nhưng trong đó phổ biến nhất là ga nhập từ Trung Quốc và Ấn Độ.

Theo các thợ điện lạnh lâu năm, gas nhập từ Ấn Độ có chất lượng tốt hơn so với gas nhập từ Trung Quốc và được dùng nhiều hơn. Còn ga nhập từ Mỹ có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường nên giá thường khá cao và không sẵn hàng, chỉ khi có đơn đặt hàng thì nhà cung cấp mới nhập về.

sua-dieu-hoa-ha-noi

Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG – CHUYÊN NẠP GAS ĐIỀU HÒA GIÁ RẺ

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now