Nạp Gas Điều Hòa Tại Trung Yên

Điện lạnh thành long – Chuyên nạp gas điều hòa tại trung yên. Điện lạnh thành long cam kết Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhiệt tình. Đến với chúng tôi quý khách hàng không lo bị chặt chém, thời gian bảo hàng dài hạn, gas điều hòa chính hãng ấn độ.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

Nạp gas điều hòa giá rẻ

 

Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu gas:

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi điều hòa bị thiếu gas đó là khi bật chiều lạnh thì dàn lạnh không tỏa ra hơi lạnh (hoặc hơi lạnh yếu) và dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại, khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không tỏa ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

Ở một số điều hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không hoạt động. Bạn có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp bổ sung.

Quý khách có nhu cầu nạp gas điều hòa hay muốn được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến điều hòa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h.

sua-dieu-hoa-ha-noi

Chuyên nạp gas điều hòa tại hà nội

 

Có những loại gas nào dành cho máy lạnh

Có nhiều loại gas nhưng có thể nói, trên thị trường hiện nay có hai loại gas được sử dụng phổ biến nhất là R22 và R410A.

Gas R22 có công thức là CHF2Cl, được dùng rất phổ biến trong điều hòa, trong các điều hòa năng suất trung bình.

Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được sử dụng phổ biến trong các máy lạnh hiện nay vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. Khi sử dụng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A lớn hơn khoảng 1,6 lần so với R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và không ăn mòn phần lớn các vật liệu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới trung tâm để được tư vấn giải đáp miễn phí. Điện lạnh thành long xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

sua-tu-lanh-tai-nha

Call Now