Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Cầu Diễn

Trung tâm điện lạnh thành long – Chuyên sửa bình nóng lạnh tại Cầu Diễn giá rẻ. Chuyên sửa bình nóng lạnh tại hà nội. Chuyên sửa nhanh các lỗi thường gặp ở bình nóng lạnh: Bình nóng lạnh không nóng, Bình nóng lạnh không vào điện, Bình nóng lạnh rò nước… Nếu quý khách có thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

HOTLINE: 0936 11 00 49/ 0976 33 25 24

lap-dat-binh-nong-lanh-1

Sửa bình nóng lạnh tại Cầu Diễn

  1. Sửa chữa Nhanh.
  2. Uy tín.
  3. Giá dịch vụ hợp lí.
  4. Bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình.

Trong 6 tháng đầu năm chúng tôi đã được phục vụ hơn 4000 khách hàng trên địa bàn. Hầu hết khách hàng đến với chúng tôi đều tin tưởng và được giới thiệu từ những người đã sử  dụng dịch vụ  sửa bình nóng lạnh trong những thời gian trước.

Về tiêu chí số 1 : Chúng tôi luôn hiểu cảm giác khó chịu khi bình nóng lạnh đang dùng bị hỏng và Chúng tôi luôn muốn sửa chữa cho khách hàng nhanh nhất có thể ,điều đó thể hiện bằng việc sửa ngay tại nhà khách hàng( trừ những trường hợp ngoại lệ ).và với mạng lưới sửa chữa khắp các quận huyện chúng tôi luôn đảm bảo có mặt sớm nhất sau khi khách hàng liên hệ.

sua-binh-nong-lanh-tai-nha-5

Tiêu chí số 2  : Uy Tín luôn là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay. Chúng tôi luôn đề cao nó và làm việc nhiệt tình ,hết mình sao cho khách hàng hài lòng nhất. Sự uy tín của chúng tôi được khách hàng cùng xây dựng qua thời gian. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng phát hiện sai phạm của Kỹ Thuật Viên trong khi sửa chữa, những sai phạm nặng sẽ bị thôi việc.

Tiêu chí số 3 :  Giá dịch vụ luôn hợp lý nhất. Vì sao ? Vì chữ  ”Uy Tín” của chúng tôi, tất cả đều được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa bình nóng lạnh.

Tiêu chí số 4  : Chúng tôi có chính sách bảo hành sau sửa chữa đối với các linh kiện thay thế mới hoặc cũ. Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Mọi thắc mắc liên hệ tới trung tâm để được tư vấn giải đáp miễn phí 24/24h kể cả ngày nghỉ và ngày lể.

sdt-sua-dieu-hoa-tai-nha

Call Now