Nạp gas điều hòa tại Mỹ Đình

Tại sao cần phải bảo dưỡng điều hòa?

 • Giàn nóng, giàn lạnh trong quá trình vận hành sẽ có một lượng lớn bụi bẩn trong không khí được hút vào, lâu ngày lượng bụi bẩn này sẽ làm giảm lưu lượng gió lưu thông qua giàn nóng và giàn lạnh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất làm lạnh của máy.
 • Gas lạnh (môi chất làm lạnh ) trong máy sẽ ít dần đi do hao mòn, rò rỉ … Gas là môi chất lạnh, khi lượng gas trong máy không đủ, độ lạnh của máy sẽ giảm đi.
 • Máy nén gas, quạt cục nóng, quạt cục lạnh cần được kiểm tra độ ồn, bôi trơn định kỳ.

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa nạp gas điều hòa tại Mỹ Đình, nạp gas điều hòa ngày càng tăng nhanh, Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh  Thành Long không ngừng cải tiến quy trình, trang bị những vật tư, thiết bị tân tiến nhất để phục vụ cho công việc thuận lợi nhất, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ và tốc độ phục vụ khách hàng.

Hotline : 0936.11.0049

sua-dieu-hoa-ha-noi

Dịch vụ nạp gas điêù hòa tại Mỹ Đình

Dich vụ nạp gas điều hòa tại điện lạnh Thành Long?

 • Công ty chúng tôi nhận hợp  đồng bảo trì, bảo dưỡng máy điều hòa cho nhà bạn, cơ quan văn phòng, nhà máy…Hãy gọi tới chúng tôi để được hưởng những ưu đãi và những dịch vụ tốt nhất. Các bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm tư vấn và phục vụ chu đáo.
 • Chúng tôi còn cung cấp các loại máy mới như PANASONIC, MITSHUBISHI, DAIKIN…Với giá tốt nhất tới quý khách hàng
 •  Điều hòa không đủ lượng gas cần thiết trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng điện áp, công suất. nếu lượng Gas điều hòa không đủ thì khả năng làm mát của điều hòa sẽ kém, thiếu gas làm điều hòa hoạt động không ổn định có thể ảnh hưởng đến các bộ phận thiết bị linh kiện khác của điều hòa,
 • Các loại máy điều hòa thì có các loại Gas khác nhau như R410a và ga R22 Trong quá trình lắp đặt điều hòa có thể thợ không làm đúng quy cách, làm điều hòa bị trình sửa chữa điều hòa có thể xảy ra những sự cố trên, khách hàng cần nhắc nhân viên kỹ thuật điều hòa sửa chữa cận thận các điểm tiếp xúc …

  sua-dieu-hoa-gia-re

  dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, nạp gas điều hòa

Hãy đến với dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ và uy tín của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm và hài lòng
Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh Đội ngũ kỹ thuật viên có thay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết trong việc Luôn luôn giữ chữ tín hàng đầu vui vẻ hợp tác dài lâu.

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi

Trung tâm Điện lạnh Thành Long – Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà giá rẻ

Số 3, ngõ 381. Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội- 0936.110.049

C4 Thanh Xuân – 0976.332.524

K9 Bách Khoa- 0979.821.428

275 Gia Lâm- 0437824226

52 Hai Bà Trưng-85875045

395 Lạc Long Quân – 85875046

168 Cầu Diễn – 85875044

Leave a comment

Your email address will not be published.

*Call Now