Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Xuân Đỉnh

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại xuân đỉnh  của Trung Tâm Điện Lạnh Thành Long chúng tôi luôn làm việc với phương trâm uy tín về chất lượng – mang lại sự yên tâm cho quý khách hành ,tiết kiệm thời gian,chi phí hợp lý nhất mà hiệu quả lại cao

sua-dieu-hoa-gia-re-ha-noi

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

 

Vì lý do sức khỏe chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Các chuyên gia và các nhà sản xuất khuyến cáo rằng, điều hòa khi sử dụng thường xuyên theo thời gian, bụi bẩn bám dính đầy dàn lạnh và dàn nóng. Rong nhớt, nước đọng đóng đầy bề mặt sẽ là nơi vi khuẩn sinh sống. Khi chúng ta bật điều hòa, gió thổi ra từ điều hòa bẩn, không được làm sạch sẽ mang theo vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt, phòng bật điều hòa là phòng kín, không khí không được lưu thông thường xuyên nên khi sử dụng phòng điều hòa mà điều hòa không được bảo dưỡng làm sạch sẽ dẫn đến việc vi khuẩn trú ẩn không không khí của phòng rất nhiều, dễ sinh bệnh cho người sử dụng điều hòa thường xuyên trong phòng.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

 

Bảo dưỡng điều hòa Giúp máy bền hơn

Bất cứ loại máy móc nào, hoặc các thiết bị gia đình khi sử dụng muốn bền lâu cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa định kỳ, không nên để điều hòa hỏng mới kiểm tra và sửa chữa. Các lỗi điều hòa thường xuyên xảy ra là:

-Các chuyên gia cho rằng, hầu hết các lỗi hay xảy ra ở trên đều xuất phát từ việc người sử dụng không ý thức được vấn đề cần định kỳ kiểm tra điều hòa, bảo dưỡng, làm sạch điều hòa.

Trên đây là 2 lý do quan trọng nhất lý giải vì sao các gia đình nên định kỳ bảo dưỡng điều hòa, thực chất việc bảo dưỡng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, các  gia đình có thể tự làm hoặc liên hệ trực tiếp tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn, bảo dưỡng đúng cách.

sua-dieu-hoa-gia-re

Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại nhà

 

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG - NHẬN BẢO DƯỠNG ĐIỀUHÀO TẠI XUÂN ĐỈNH

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now