Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Khương Thượng

Với các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại  khương thượng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, thời gian phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, Điện Lạnh Thành Long tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà

 

Chiếc điều hòa của bạn đã hoạt động trong 1 thời gian dài nhưng chưa được bảo dưỡng, chính điều đó sẽ làm giảm đi tuổi thọ của chiếc điều hòa đồng thời sẽ làm giảm độ mát mà điều hòa tỏa ra, chính điều đó lại có thể làm tăng chi phí sửa chữa khi điều hòa bị hỏng hóc. Dưới đây là 1 số lý do mà bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ dù hè hay đông :

– 1 chiếc điều hòa sạch sẽ  không bám bụi bẩn sẽ là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và người thân, bạn cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, vì bộ lọc của điều hòa khi chạy lâu chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe mà bạn không thấy bằng mắt thường được, đặc biệt là rât nguy hiểm cho sức khỏe trẻ nhỏ nếu gia đình bạn có em bé.

– Với việc thường xuyên bảo dưỡng điều hòa  việc này sẽ giúp chiếc điều hòa của bạn ít bị hỏng hóc và chạy ổn định hơn, chắc chắn là chi phí cho việc bảo dưỡng nhiều lần, vẫn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với  việc bạn phải thay bộ phận nào đó của điều hòa ( Điều đó  cũng như việc bạn nên khám bệnh thường xuyên để phát hiện sớm bệnh, sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn là khi bệnh đã nặng).

sua-dieu-hoa-gia-re

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

 

– Luồng gió hút vào, sau khi được làm lạnh (hoặc làm nóng) đến khi đẩy ra sẽ bị giảm do bị cản bởi bụi bẩn do đó độ làm lạnh hay làm nóng sẽ bị giảm đi rất nhiều.

– Giúp tránh hiện tượng điều hòa chảy nước vì bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ giúp giảm hiện tượng tuyết bám dàn lạnh khiến dành lạnh có hiện tượng chảy nước.

– Do bụi bẩn bám ở dàn nóng và Block và không giải được nhiệt nên dòng điện của Block máy nén tăng,mất nhiều điện tiêu thụ,máy chạy liên tục không đủ lạnh và Block chạy suốt không được nghỉ lâu ngày sẽ làm Block ngắt liên tục hoặc gây cháy Block .

– Vì vậy quý khách lên thường xuyên bảo dưỡng điều hòa mỗi năm từ 1 đến 2 lần tùy theo khu vực có bụi nhiều hay ít.

chuyen-dieu-hoa-tai-nha

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới trung tâm để được tư vấn miễn phí.

 

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now