Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hoàng Diệu

Trung Tâm Điện Lạnh Thành Long  chuyên nhận bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Diệu. Với phương trâm : ” Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo cùng đội ngũ kĩ thuật viên điều hòa chuyên nghiệp, tận tình với kinh nghiệm làm dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa nhiều năm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

sua-dieu-hoa-tai-nha

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà

 

Dịch vụ bảo dưỡng tại hoàng diệu

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng trong thời gian gần đây, Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hoàng diệu của chúng tôi được thành lập nhằm mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mọc lên để lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng làm lợi cho bản thân mình. Chúng tôi hoàn toàn không phát triển giống như họ. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực phát triển bền vững của chúng tôi.
Với những loại điều hòa thông thường hay Inverter của tất cả các hãng, chúng tôi đều sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt được hết. Chúng tôi sẽ đến chậm nhất 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, dù vào bất cứ thời gian nào, bất cứ địa điểm nào để đáp ứng nhu cầu quý khách một cách tốt nhất và chắc chắn nhất.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của chúng tôi bởi chúng tôi sẽ báo giá trước đối với tất cả khách hàng và có bảo hành trong thời gian nhất định hoàn toàn không mất một khoản chi phí sửa chữa nào trong khoảng thời gian đó.

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

 

Bảo dưỡng điều hòa Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa cho các gia đình, cơ quan, bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa của tất cả các hãng: LG, Panasonic, Daikin… Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, thời gian bảo dưỡng nhanh, giá cả hợp lý chúng tôi luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho mọi quý khách hàng.

sua-dieu-hoa-ha-noi

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới trung tâm để được tư vấn miễn phí

 

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now