Sửa Điều Hòa Tại Trường Chinh

Sửa điều hòa tại Trường Chinh là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà, Trung Tâm Điện Lạnh Thành Long luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất tại khu vực Hà Nội cho khách hàng. Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại nhà & cơ quan, mua bán các loại điều hòa phục vụ 24h/7 tại Hà Nội.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

Chuyên sửa điều hòa tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, dịch vụ sửa điều hòa Trường Chinh luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.

Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cáp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi.

chuyen-dieu-hoa-tai-nha

Trung tâm sửa điều hòa tại hà nội

 

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, sửa điều hòa tại trường chinh có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…

Khi chúng tôi sửa chữa điều hòa tại nhà hoặc lắp đặt một hệ thống điều hòa cho một khách hàng nào đó trong khu vực Hà Nội, Có nghĩa là chúng tôi đang làm việc và sửa chữa cho chính người hàng xóm của mình, mà không phải công ty dịch vụ ở những nơi khác xa lạ, vì thế kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ

Nếu bạn muốn khắc phục ngay mọi sự cố điều hòa ngay tại nhà, mà không phải chờ đợi nhiều ngày mất thời gian, hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Trường Chinh để được phục vụ nhanh và tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG – CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA TẠI TRƯỜNG CHINH

Cơ sở 1 – Số 3 ngõ 381 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà nội : 0971 72 29 29

Cơ sở 2 – C4 Thanh Xuân : 0936 110 049

Cơ sở 3 – K9 Bách Khoa : 0979 821 428

Cơ sở 4 – 275 Nguyễn Văn Cừ : 0243 78 24 226

Cơ sở 5 –  142 NGọc Hà: 0964 148 087

 Cơ Sở 6 – 170 Cầu Diễn: 0987 957 210

Call Now