Sửa điều hòa tại long biên

 ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG – SỬA ĐIỀU HÒA TẠI LONG BIÊN

Máy điều hòa của bạn không hoạt động? máy vẫn chạy nhưng không lạnh? máy bị thiếu ga? Đó là một vài trong số  nguyên nhân khiến điều hòa chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha

Sửa điều hòa tại nhà

 

Tại sao máy không lạnh?

Điều hòa không có nguồn: thông thường bị nguyên nhân đứt cầu chì, hỏng mối nối điện, ngắt mạch hay đứt dây điện. Những trường hợp này thông thường rất đơn giản để kiểm tra thay thế cầu chì phù hợp, nối lại dây điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn

Làm thế nào để sửa điều hòa?

Tất cả các nguyên nhân điều hòa không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa bằng cách kiểm tra các mối điện, cầu chì, nguồn điện.

Nếu điều hòa của bạn kém lạnh lâu ngày chưa vệ sinh, bảo dưỡng bạn có thể tham khảo vệ sinh máy điều hòa tạm thời.

Xin nhắc lại chỉ khắc phục tạm thời bạn để bạn sử dụng trong 2- 3 ngày.

sua-dieu-hoa-gia-re-ha-noi

sửa điều hòa giá rẻ tại hà nội

 

Bạn cần tìm một trung tâm chuyên sửa điều hòa chuyên nghiệp uy tín và nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. Trước khi sữa chữa điều hòa Trung Tâm Điện Lạnh Thành Long sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra sau đó báo giá và thời gian bảo hành. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho tiến hành sữa chữa. Trường hợp khách không đồng ý chúng tôi cam kết không thu bất cứ loại phí nàO.

SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA-KHÔNG LO VỀ GIÁ

CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH THÀNH LONG

0936110049

Điện Lạnh Thành Long hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc xin hãy gọi về cho chúng tôi xin được tư vấn giải đáp miễn phí.

sdt-sua-dieu-hoa-tai-nha

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published.

*